Quảng cáo Youtube Ads

Bạn đang chật vật vì chạy quảng cáo mãi không ra đơn, công ty đang thua lỗ vì không có khách hàng. Dịch vụ quảng cáo Youtube Ads tại Đà Nẵng của F.King sẽ giúp lật ngược tình thế, giúp tình hình khách hàng của công ty thay đổi rõ rệt. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ, mời bạn cùng tham khảo!

Quảng cáo Video Google là gì?

Theo thống kê của trang web similarweb.com, Youtube là website có lượng truy cập cao thứ 3 Việt Nam và thứ 2 thế giới. Đây được xem là kênh bán hàng tiềm năng và là xu hướng trong những năm tiếp theo.
Quảng cáo Video Google mang đến nhiều hiệu quả cho nhiều lĩnh vực như du lịch, bất động sản, ẩm thực, công nghệ…Việc quảng cáo trên Youtube không chỉ giúp bạn có thêm một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà còn tận dụng để phát triển thương hiệu. Vậy quảng cáo Youtube là gì?
Bỏ qua những khái niệm hàn lâm, khó hiểu, bạn có thể nghỉ đơn giản quảng cáo Youtube là khi khách hàng đang xem video nào đó trên Youtube, họ sẽ bắt gặp quảng cáo của bạn. Cũng giống như quảng cáo Google Banner, bạn chỉ mất tiền khi khách hàng click vào quảng cáo và chi phí này thì lại vô cùng rẻ. Đặc biệt,với dịch vụ quảng cáo Video Youtube tại Đà Nẵng sẽ giúp việc quảng cáo Youtube Ads trở nên dễ dàng và hiệu quả cao hơn.

Quảng cáo Video trên Youtube
Quảng cáo Video trên Youtube

Quảng cáo Video Youtube tại Đà Nẵng cần lưu ý những gì?

Khi chạy quảng cáo Video trên Youtube tại Đà Nẵng, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Lựa chọn video quảng cáo hấp dẫn: nội dung quảng cáo quyết định rất lớn đến hiệu quả của chiến dịch, vì vậy khi xác định quảng cáo trên Youtue bạn nên đầu tư vào video quảng cáo cụ thể: về hình ảnh, nhân vật, sản phẩm, âm thanh
    Không nên quảng cáo những video quá dài: thực sự khách hàng không đủ thời gian và kiên nhẫn để xem hết video của bạn. Vì vậy đừng quá tham nội dung, hãy tập trung làm nổi bật những phân cảnh mở đầu để tăng sự thu hút đối với khách hàng
  • Nội dung video làm bổi bật giá trị của sản phẩm: hãy cho khách hàng thấy những lợi ích mà họ nhận được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp.
  • Ngoài ra còn có một số những lưu ý khác về hình ảnh, âm thanh, lời bình, thời lượng…

Nếu bạn cảm thấy việc quảng cáo video Google quá rối rắm và rườm ra thì hãy để F.King lo. Vậy F.King là gì? Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo video trên Youtube của F.King mà không phải đơn vị khác. Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp trong phần thông tin dưới đây.

Quảng cáo video trên Youtube giá rẻ
Quảng cáo video trên Youtube giá rẻ

Dịch vụ quảng cáo Youtube Ads giá rẻ tại Đà Nẵng

F.King là một trong số ít công ty quảng cáo Google tại Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Với kỹ năng phân tích chuyên sâu hành vi khách hàng, sáng tạo nội dung cùng với
Cũng giống như các dịch vụ quảng cáo Google khác tại F.King, giá quảng cáo Youtube Ads khá rẻ, thậm chí rẻ hơn quảng cáo Google Shopping. Còn về giá dịch vụ thì F.King chỉ thu từ 10%-15% ngân sách quảng cáo thôi. Trong khi đó bạn sẽ được F.King tặng nhiều mã ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu chạy quảng cáo video Youtube giá rẻ tại Đà Nẵng xin liên hệ đến số hotline: 0987.017.779 để được tư vấn và hổ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 017779
Contact Me on Zalo
Nhận tư vấn