Quảng cáo Google Shopping

Bạn đang chật vật vì chạy quảng cáo mãi không ra đơn, nhân viên sale thì đang quá nhàn rảnh. Dịch vụ quảng cáo Google Shopping tại Đà Nẵng của F.King sẽ giúp lật ngược tình thế, giúp tình hình khách hàng của công ty thay đổi rõ rệt. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ, mời bạn cùng tham khảo! 

Quảng cáo Google Shopping là gì?

Mặc dù xuất hiện khá muộn ở Việt Nam thế nhưng quảng cáo Google Shopping đã cho thấy những hiệu quả thiết thực dành cho các doanh nghiệp. Sử dụng quảng cáo Google Shopping tại Đà Nẵng sẽ đưa sản phẩm của bạn lên đầu trang kết quả tìm kiếm và kết quả tự nhiên. Từ đó tăng lưu lượng truy cập và mua hàng của khách hàng.
CHạy quảng cáo Google Shopping tại Đà Nẵng
Chạy quảng cáo Google Shopping tại Đà Nẵng

Tại sao nên dùng Google Shopping? 

Tính đến thời điểm hiện tại, quảng cáo Google Shopping tại Đà Nẵng mang đến tỉ lệ chuyển đổi ra đơn hàng cao nhất của Google. Quảng cáo Shopping giúp thông tin sản phẩm hiển thị trực quan, tiếp cận chính xác khách hàng.
Quảng cáo Google Shopping giúp gia tăng 35% tỷ lệ CLICK chuột, trong khi đó tiết kiệm đến 25% chi phí cho ngân sách quảng cáo.
Giá quảng cáo Google Shopping tại Đà Nẵng
Quảng cáo Google Shopping tại Đà Nẵng

Dịch vụ quảng cáo Google Shopping tại Đà Nẵng

F.King là một trong số ít công ty quảng cáo Google tại Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Với kỹ năng phân tích chuyên sâu hành vi khách hàng, sáng tạo nội dung cùng với
Cũng giống như các dịch vụ quảng cáo Google khác tại F.King, giá quảng cáo Youtube Adskhả rẻ, thậm chí rẻ hơn quảng cáo Google Shopping. Còn về giá dịch vụ thì F.King chỉ thu từ 10%-15% ngân sách quảng cáo thôi. Trong khi đó bạn sẽ được F.King tặng nhiều mã ưu đãi giảm giá hấp dẫn.
Quảng cáo Google Shopping tại Đà Nẵng
F.King là công ty quảng cáo Google Shopping tại Đà Nẵng

Liên hệ với F.King

Nếu bạn đang gặp bất kỳ một khó khăn nào về quảng cáo Google Remarketing tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ với F.King qua số hotline: 0987.017.779 Chúng tôi luôn sẳn sàng để hổ trợ và tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 017779
Contact Me on Zalo
Nhận tư vấn