Quảng cáo Google Remarketing

Bạn không muốn bỏ lỡ những khách hàng đã từng truy cập vào website nhưng chưa mua hàng hay bạn muốn quảng cáo nhắm đến những khách hàng cũ. Dịch vụ quảng cáo Google Remarketing tại Đà Nẵng của F.King sẽ giúp bạn hiện thực những mong muốn trên. Tuy nhiên, để giúp bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn cùng tham khảo các thông tin dưới đây: 

Quảng cáo Google Remarketing là gì?

Thông thường khách hàng truy cập vào website của bạn, họ sẽ chưa vội mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn ngay đâu. Họ còn phải đi tham khảo, so sánh giá của các bên, hoặc vì những lý do nào đấy khiến họ chưa đưa ra quyết định mua hàng ngay lập tức. Quảng cáo Google Remarketing chính là một giải pháp tuyệt vời để bạn có thể tiếp tục phát hành những quảng cáo đến với họ. Và quá trình này chỉ kết thúc khi khách hàng đã thực hiện chuyển đổi trên website.
Quảng cáo Google Remarketing sẽ hiển thị quảng cáo trên những khách hàng đã từng truy cập vào website nhưng chưa có bất kỳ một hành động chuyển đổi nào như mua hàng, đăng ký form, gọi điện…
Quảng cáo Google Remarketing tại Đà Nẵng hiệu quả sẽ giúp mang đến cho bạn một lượng khách ổn định. Tuy nhiên, để đạt được những mục tiêu này cũng không hề đơn giản. Lựa chọn một dịch vụ quảng cáo Remarketing Google chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn về hiệu quả và chi phí.

quảng cáo remarketing google tại Đà Nẵng
Dịch vụ quảng cáo Remarketing tại Đà Nẵng

Dịch vụ quảng cáo Remarketing Google Ads tại Đà Nẵng

Nghe có vẻ đơn giản nhưng việc setup chiến dịch quảng cáo Google Remarketing tại Đà Nẵng hiệu quả lại không hề dễ dàng một chút nào. Đòi hỏi nhà quảng cáo phải thành thạo ít nhất các công cụ cơ bản về Google Ads và tư duy phân tích khách hàng, chọn lọc đối tượng. Nhắm đúng đối tượng, tiếp thị lại đúng mặt hàng sản phẩm quyết định rất lớn đến thành công của chiến dịch quảng cáo Google.
F.King là một trong số ít các công ty quảng cáo Google Adwords tại Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt phần hổ trợ khách hàng tốt. Chính nhờ vào những ưu điểm nổi bật này, F.King tự tin sẽ mang đến cho nghiệp những lợi ích thiết thực. Cụ thể: tăng tỷ lệ chuyển đổi đối với khách hàng từng truy cập vào website, xây dựng danh sách đối tượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp…

quảng cáo remarketing google tại đà nẵng
Quảng cáo Remarketing Google tại Đà Nẵng

Bảng giá chạy quảng cáo Google Remarketing tại Đà Nẵng

Cũng giống như dịch vụ quảng cáo từ khóa Google tại Đà Nẵng, giá dịch vụ quảng cáo Google Remarketing cũng từ 10%-15% ngân sách quảng cáo. Ví dụ: bạn chạy quảng cáo Remarketing với ngân sách 5 triệu đồng/tháng, thì bạn chỉ việc chi trả cho F.King khoảng 500.000đ/tháng về phí dịch vụ bao gồm( setup, tối ưu chiến dịch, báo cáo hiệu quả…)

Liên hệ với F.King

Nếu bạn đang gặp bất kỳ một khó khăn nào về quảng cáo Google Remarketing tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ với F.King qua số hotline: 0987.017.779 Chúng tôi luôn sẳn sàng để hổ trợ và tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 017779
Contact Me on Zalo
Nhận tư vấn