Quảng cáo Gmail Ads

Chạy quảng cáo Gmail tại Đà Nẵng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nó không chỉ đơn thuần là quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới mà còn phương tiện phủ sóng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Dịch vụ quảng cáo Gmail Google tại Đà Nẵng của F.King sẽ giúp triển khai, setup chiến dịch và tối ưu quảng cáo để làm sao mang đến hiệu quả tối đa nhất. 

Quảng cáo Google Gmail là gì?

Quảng cáo Gmail Google là một dạng quảng cáo khá phổ biến, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặc biệt lĩnh vực ngân hàng, công nghệ, bất động sản, thể thao, quần áo…Cùng với quảng cáo google banner, quảng cáo Gmail mang đến những hiệu quả rõ rệt cho các doanh nghiệp đặc biệt là thương hiệu và quảng cáo bán sản phẩm, dịch vụ mới. Vậy quảng cáo Gmail là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản, quảng cáo Gmail chính là quảng cáo tương tác hiển thị trong tab Quảng cáo và xã hội trong hộp thư đến của người dùng. .Hiện nay, số lượng người dùng Gmail tại Việt Nam và thế giới là vô cùng lớn, đây chính là cơ hội để bạn có thể tăng mức độ nhận diện thương hiệu hay quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ mới.

quảng cáo Google tại Đà Nẵng
Quảng cáo Gmail Google

Một số ưu điểm của quảng cáo Gmail Google:

Dưới đây là một số các ưu điểm của quảng cáo email Google mang lại:

  • Quảng cáo Gmail bắt đầu với ngân sách thấp: bạn có thể quảng cáo đến hàng ngàn khách hàng với mức ngân sách cực thấp
  • Khách hàng click vào quảng cáo mới trả tiền: bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo của mình
  • Mức độ phủ sóng cao: Số lượng người dùng Gmail rất cao, lên đến tỷ người dùng. Đây được xem là nguồn khách hàng tiềm năng và rộng lớn để bạn có thể tha hồ khai thác.

Xem thêm: Quảng cáo từ khóa Google tại Đà Nẵng có tốt không?

Dịch vụ chạy quảng cáo Gmail hiệu quả tại Đà Nẵng

Việc set up chiến dịch quảng cáo Gmail không phải là điều quá khó khăn, tuy nhiên để quảng cáo hoạt động hiệu quả là cả một vấn đề. Bạn cần phải có những kiến thức quảng cáo Google cơ bản, tư duy phân tích hành vi khách hàng, nhắm đối tượng sao cho chuẩn xác. Và cả việc sáng tạo nội dung sao cho hấp dẫn, thu hút khách hàng click. Vì vậy nếu bạn đau đầu với những kiến thức quảng cáo Google Gmail chuyên sâu, đừng lo hãy để F.King đảm nhận cho bạn.

F.King là công ty quảng cáo Google tại Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm thực tiễn và là đối tác của Google, do đó chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể làm tốt vai trò của mình, giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu mong muốn. Sau khi đảm nhận quảng cáo Gmail của bạn, F.King sẽ tối ưu lại website sao cho đẹp, ấn tượng, lên kế hoạch từ khóa, nhắm đối tượng và tối ưu quảng cáo thường xuyên nhằm đạt được năng suất và hiệu quả tốt nhất.

quảng cáo Gmail google tại đà nẵng
Quảng cáo Gmail Google tại Đà Nẵng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Gmail tại F.King

Dịch vụ quảng cáo email Marketing tại Đà Nẵng của F.King sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, support nhiệt tình
  • Đối tác của Google, được hổ trợ và update những kiến thức mới nhất
  • Setup chiến dịch nhanh chóng, tối ưu thường xuyên để quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất
  • Hổ trợ khách hàng về kiến thức Google Ads
  • Phủ sóng thương hiệu cùng Dịch vụ quảng cáo Google Banner Đà Nẵng của F.King

Bảng giá dịch vụ  quảng cáo email marketing tại Đà Nẵng

Cũng giống như các dịch vụ quảng cáo Google khác tại FKing, giá dịch vụ quảng cáo email marketing tại Đà Nẵng cũng chỉ từ 10% – 15% ngân sách quảng cáo. Điều này có nghĩa, bạn chạy quảng cáo Google Gmail với ngân sách 5 triệu/1 tháng thì bạn chỉ phải trả cho F.King từ 500.000đ – 750.000đ/người. Tất cả các công việc như setup quảng cáo, tối ưu chiến dịch và báo cáo hiệu quả sẽ được F.King lo từ A đến Z.

Tuy nhiên, để được tư vấn và hổ trợ miễn phí, bạn hãy gọi đến số hotline của F.King: 0987.017.779 nhé.

Quảng cáo gmail google
Dịch vụ quảng cáo Gmail Google

Liên hệ F.King, bạn không phải lo gì hết!

Nếu bạn cảm thấy việc cài đặt chiến dịch Google Shopping quá rối rắm và rườm rà thì hãy để F.King lo. Với bề dày kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp chiến dịch quảng cáo Google Shopping hiệu quả và tiết kiệm nhất. Liên hệ 0987.017.779 ngay để được hổ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 017779
Contact Me on Zalo
Nhận tư vấn