Bốc xếp đà nẵng

 

Bốc Xếp Đà Nẵng

Trân trọng gửi đến khách hàng dịch vụ bốc xếp đà nẵng. Được chúng tôi chủ trương xây dựng và đẩy mạnh phát triển từ nhiều năm qua. Nhằm đáp ứng kịp thời một cách hoàn hảo nhất cho nhu cầu bốc xếp hàng hóa của các doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh đang hoạt động tại tỉnh Đà Nẵng.

bốc xếp đà nẵng
bốc xếp đà nẵng

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ như hiện nay. Hàng ngày, các doanh nghiệp phải làm việc với khối lượng hàng hóa rất lớn, đôi khi lên đến hàng nghìn tấn. Công việc này không chỉ yêu cầu những cơ thể “ cường tráng + lực lưỡng + dẻo dai “. Mà còn đòi hỏi phải được trang bị đầy đủ trình độ và kiến thức chuyên môn. Đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn tuyệt đối cho cả hàng hóa và người nhân công thực hiện.

bốc xếp đà nẵng
bốc xếp đà nẵng

Hoàng Gia sở hữu đội ngũ nhân công dồi dào, hơn 300 thanh niên “ trẻ trung + khỏe mạnh “. Trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và luôn làm việc vì lợi ích của khách hàng. Sẵn sàng có mặt nhanh nhất bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. Bốc xếp tất cả các loại hàng hóa hạng nặng khác nhau phục vụ khách hàng. Cam kết dịch vụ bốc xếp đạt đẳng cấp 100% hoàn hảo tuyệt đối.

bốc xếp đà nẵng
bốc xếp đà nẵng

ĐẾN VỚI HOÀNG GIA LÀ ĐẾN VỚI NIỀM TIN VÀ SỰ HÀI LÒNG

Quy Trình Bốc xếp hàng hóa:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Hiện nay, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bốc xếp đều cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cho khách hàng, bao gồm: số điện thoại, email, website, fax, facebook…giúp cho khách hàng nhanh chóng liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Các doanh nghiệp cũng chủ trương xây dựng đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tiếp nhận, xử lý thông tin khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

 • Ngay sau khi nhận thông tin từ khách hàng, doanh nghiệp tiến hành phân tích, khảo sát thực tế. Dựa trên khối lượng, trọng lượng, chất liệu, đặc tính của hàng hóa sản phẩm, điều kiện địa hình cũng như quãng đường vận chuyển hàng hóa sản phẩm…
bốc xếp đà nẵng
bốc xếp đà nẵng
 • Tính toán phương án triển khai bốc xếp hàng hóa chi tiết, thông minh, tiết kiệm. Đồng thời lên kế hoạch chuẩn bị phương tiện, máy móc hỗ trợ. Đảm bảo an toàn cho nhân viên thực hiện và đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách hàng.
 • Cuối cùng là đội ngũ tư vấn liên lạc và báo giá cho khách hàng về dịch vụ bốc xếp.

Bước 3: Ký hợp đồng

 • Doanh nghiệp và khách hàng ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa sau khi 2 bên đã thống nhất những điều khoản và các mức phí trong hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

 • Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân công và các thiết bị hỗ trợ đến nơi làm việc. Bắt đầu đóng gói, bảo quản và bốc xếp hàng hóa theo những tiêu chí và cam kết được quy định trong hợp đồng.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

 • Khi quy trình bốc xếp hoàn tất, 2 bên nghiệm thu kết quả theo quy định trong hợp đồng. Cuối cùng, khách hàng thanh toán cho doanh nghiệp bốc xếp.
bốc xếp đà nẵng
bốc xếp đà nẵng

Tại Sao Khách Hàng Nên Sử Dụng Các Dịch Vụ Tiện Ích Vận Tải Của Công ty Vận tải Hoàng Gia ?

Sẵn sàng đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí mà khách hàng đặt ra cho chúng tôi.

 • “ Khách hàng cần Sự Phục Vụ => Cung cấp khách hàng Sự Phục Vụ “.
 • “ Khách hàng cần Sự Chuyên Nghiệp => Gửi đến khách hàng Sự Chuyên Nghiệp “.
 • “ Khách hàng cần Uy Tín => Mang đến khách hàng Uy Tín “.
 • “ Khách hàng cần Niềm Tin => Trao Niềm Tin tuyệt đối đến với khách hàng “.
bốc xếp đà nẵng
bốc xếp đà nẵng

Ngoài dịch vụ bốc xếp đà nẵng, Vận tải Hoàng Gia xây dựng hệ thống đa dạng các mảng dịch vụ tiện ích vận tải gửi đến khách hàng:

 • Bốc xếp ban đêm / Bốc xếp các loại hàng hóa: xi măng, sắt thép, gạch, gỗ
 • Chuyển nhà / Chuyển văn phòng / Chuyển kho xưởng + trọn gói 100%.
 • Cung ứng nhân công / cho thuê lao động Giá Rẻ.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 017779
Contact Me on Zalo
Nhận tư vấn